Gà đồi vùng Tây bắc

Gà đồi nằm trong danh sách những loại thịt gà ngon, sạch dành cho người sành ăn. Lý do ngày càng nhiều người quyết định chọn loại gà này vì nó mang nhiều ưu điểm.

Ngay từ tên gọi chúng ta cũng phần nào biết được đặc điểm chính của giống gà này. Gà đồi được biết đến là một loại gà chạy bộ được nuôi và chăn thả trên đồi cây, trong rừng, dưới tán cây ăn quả, chăn nuôi theo quy trình sinh học.

Gà đồi nằm trong danh sách những loại thịt gà ngon, sạch dành cho người sành ăn. Lý do ngày càng nhiều người quyết định chọn loại gà này vì nó mang nhiều ưu điểm. Cụ thể như:

– Chất lượng thịt: Gà thả đồi được đánh giá là có chất lượng thịt tốt hơn rất nhiều so với các loại gà nuôi ng nghiệp khác. Có được ưu điểm này do trong quá trình nuôi, gà được thả rong trong môi trường ngoài, được vận động và ăn các sản phẩm từ tự nhiên: ngô, lúa, lá cỏ…Vì thế nên thịt sẽ săn chắc, thơm ngon hơn và đặc biệt là rất ít mỡ vì chúng hoạt động nhiều hơn so với nhà nhốt.

– Thực phẩm an toàn: Do thức ăn chăn nuôi vốn không phải là các loại hóa chất, cám tăng trọng nhưng gà ng nghiệp nên gà đồi là thực phẩm rất an toàn cho mọi gia đình.

Chỉ riêng với những ưu điểm vượt trội  như trên cũng đủ khiến thịt gà thả vườn nhanh chóng lọt top những thực phẩm được yêu thích lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và ở các tỉnh, thành phố khác nói chung.

– Địa chỉ bán thịt gà đồi uy tín , chất lượng sẽ luôn có những cam kết để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng. Nên chọn những nơi bán hàng có kèm theo cam kết đảm bảo về sản phẩm khi không thể đến tận cửa hàng để kiểm tra chất lượng. Điều này cũng phần nào khẳng định họ đang bán sản phẩm tốt, dù khách hàng không đến để kiểm tra trực tiếp được nhưng vẫn sẽ nhận được thịt gà ngon theo đúng yêu cầu.

Thienphuoc Mart cung cấp gà đồi tại các trang trại trên núi của Hà giang, Mộc Châu…

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua gà đồi nhé.

GIÁ BÁN150.000 VNĐ
GHI CHÚMiễn ship đơn hàng từ 5kg trở lên

Hotline: 0981939802 -0946569359 -0913386446