Trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Trà Shan Tuyết được trồng ở độ cao trên 1.300m _ 1.800m của dãy núi Tây n Lĩnh Hà Giang và được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao quanh năm mát mẻ,

🍀 Trà Shan Tuyết được trồng ở độ cao trên 1.300m _ 1.800m của dãy núi Tây n Lĩnh Hà Giang và được thừa hưởng khí hậu vùng núi cao quanh năm mát mẻ, nhiều mây mù nên khu rừng tự nhiên của Hà Giang

🍀 Trà ở đây búp to, được phủ một lớp lông tơ mịn như nhung, trắng như tuyết nên được gọi là Trà Shan Tuyết .Các gốc chè có thâm niên tới hơn 300 tuổi, thân to, có cây đường kính lên đến hàng mét, lá và búp trà to khác với các loại chè khác; người hái phải trèo lên mới thu hoạch được.

🍀 Trà Shan Hà Giang được chế biến theo phương pháp thủ ng của người Mông, người Dao… phải chế biến và bảo quản sao cho khéo léo để không làm hỏng mất vị và ng dụng của Trà Shan tuyết. Từ khâu hái chèđến khi ra thành phẩm, người dân đều phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt.

🍀Chén nước trà Shan Tuyết có màu vàng như mật ong và cả một chút “tuyết” của lá trà trôi bồng bềnh trên mặt nước.Nhấp một chén trà đưa lên miệng sẽ cảm nhận được hương thơm dìu dịu rồi đến vị hơi đắng nơi đầu lưỡi nhưng vị ngọt thanh ngay sau đó sẽ lan tỏa khắp khoang miệng.

📌📌 Hiện tại Shop Thiên Phước  có 3 loại trà chính để khách lựa chọn:

🌱 Bạch trà : Những búp trà ở đây rất mập mạp, căng tràn nhựa sống, bề mặt phủ lớp lông sáng bạc đạt đầy đủ những phẩm chất quý nhất của Bạch trà.Trà được chế biến rất đơn giản, chỉ là hái chồi trên cùng của búp đã trưởng thành, sau đó phơi trên những phên bằng tre và nhờ nắng làm khô đến khi thành phẩm.

💰 Giá: 2.200.000đ/1Kg

🌱 Trà Shan Tuyết 1 tôm 1 lá

💰 Giá: 550.000k/ 1kg

🌿 Trà Shan Tuyết 1 tôm 2 lá :

💰 Giá: 390.000k/ 1kgTrà Shan Tuyết Hà Giang đúng hiệu là trà Shan Tuyết cổ thụ. Từng búp trà Shan tuyết 1 tôm 1 lá non được bà con hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi.Trà Shan Tuyết khi pha cho màu trong sáng tự nhiên, thường trắng vàng hoặc vàng màu mật ong.

🌿Nhấp ngụm trà Shan Tuyết cổ thụ, giác quan của bạn sẽ thấy được hương thơm của mùi cỏ sớm, sự ngọt lành thanh mát của sương mai. Vì trà chát mà không đắng, nhấp tới ngụm thứ ba sẽ thấy dính dính ở cổ, sau đó ngọt dần, vị ngọt hậu thanh tao còn đọng mãi trong miệng.

➡ Trà Được sao chế tỉ mỉ đúng chất thủ ng truyền thống nhưng vô cùng khắt khe bởi những nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.

→ Không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất.

→ Không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng ng nghệ hút chân không).

Hotine: 0981939802 -0946569359 – 0913386446

Giá bán: 490.000vnđ